Giới thiệu - GRC VIET NAM
  • Giới thiệu

Lời đầu tiên,

CÔNG TY CỔ PHẦN GRC VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

Trải qua năm tháng cùng những dự án, công trình công ty chúng tôi đảm nhận, chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong trong lãnh vực sản xuất và thi công vật liệu GRC/GFRC tại Việt Nam.

Tiêu chí Công ty đặt ra trong từng sản phẩm chính là sự hài hòa về mặt không gian, tinh tế trong phong cách, đảm bảo được công năng sử dụng , sự bền vững, hợp với thời đại và thuần phong mỹ tục của Việt Nam và trên hết là sự thân thiện với môi trường.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty đều là những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã tham gia chủ trì thiết kế và tư vấn nhiều công trình nhà ở, biệt thự và khách sạn..vv. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ thi công chuyên nghiệp đã góp phần hình thành và phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng sự nhiệt huyết của tất cả tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần GRC Việt Nam, chúng tôi luôn luôn tự hào và sẳn sàng đáp ứng với mọi yêu cầu của Quý khách.

Trân trọng và cảm ơn!

Giám đốc

      TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GRC VIỆT NAM

 

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN GRC VIỆT NAM
Tên viết tắt: GRC VIỆT NAM
Mã số thuế: 0305598264
Trụ sở chính: 244/55A đường Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: 0899.339.779
Website: www.gfrc.vn
Email: info@gfrc.vn
Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp – lắp đặt – thi công các sản phẩm  bằng vật liệu GRC/GFRC cho các công trình & dự án có yêu cầu trang trí mặt dựng (façade), xây dựng cơ bản, trang trí nội ngoại thất sân vườn, furniture, …

     

Scroll
0907344787